Vệ Sinh Laptop Đường Phan Văn Hớn


Vệ Sinh Laptop Đường Phan Văn Hớn

Vệ Sinh Laptop Đường Phan Văn Hớn

Trong thành phố hồ chí minh thì Vệ Sinh Laptop quận 12 là một trong số quận thuộc tphcm đang trên đà phát triển nhanh, doanh nghiệp và công ty cũng ngày càng nhiều do vậy mà nhu cầu in ấn sử dụng máy tính ngày càng cao, chính vì vậy dịch vụ Vệ Sinh Laptop tận nơi uy tín được trung tâm pci triển khai hi vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. trong đó đường phan văn hớn là tuyến đường tương đối dài nối giữa trường chinh và quốc lộ tuy đường không dài nhưng được PCI thực hiện tận nơi với dịch vụ Vệ Sinh Laptop Đường Phan Văn Hớn.

Vệ Sinh Laptop Đường Phan Văn Hớn

sửa máy tính tại nhà quận 12

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới khách hàng bài viết về dịch vụ Vệ Sinh Laptop tại đường song hành quốc lộ 22 hôm nay thì lại là bài về đường phan văn hơn, thực chất chỉ là một tuy nhiên các tuyến đường thuộc quận 12 công ty pci cũng luôn cung cấp kỹ thuật tới tận nơi để sửa chữa trong thời gian nhanh và sớm nhất.

xem bài viết chuyên đề:

Vệ Sinh Laptop Giá Rẻ  -  Cài Win Tại Nhà   -   Nạp Mực In Tận Nơi  -  Sửa Máy In Tận Nhà   -  Sửa Internet Tận Nhà   -   Vệ Sinh Laptop Tại Nhà

ngoài dịch vụ Vệ Sinh Laptop khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa máy in, nạp mực in tại đây

Sau một thời gian sử dụng bụi bẩn sẽ đóng lại, ngăn cản thoát nhiệt, cốt quạt mòn, quạt quay chậm, keo giải nhiệt CPU, chip VGA, cầu bắc … sau một thời gian sử dụng bị khô, dẫn nhiệt kém cũng làm nóng máy, tắt máy.
ve sinh laptop lay lien
Laptop quá nóng thường xuyên sẽ làm hỏng chipset, Mainboard. Chính vì vậy chúng ta phải theo dõi nhiệt độ của laptop có cao bất thường hay không? Nếu nhiệt độ laptop cao chúng ta nên Vệ Sinh Laptop.
ve sinh laptop binh thanh
Triệu chứng:
Sau một thời gian sử dụng nóng hơi bất thường, laptop bắt đầu chạy chạy chậm, treo hoặc tắt sau khi nó đã được bật lên trong một thời gian, thường từ 10-15 phút hoặc nhiều hơn. Nếu bạn mở máy lại một lần nữa, trường hợp trên lặp lại tương tự chỉ trong vài phút .
ve sinh laptop
Giải quyết sự cố:
Hầu hết các laptop quá nóng vì lượng gió thoát khí bị chặn hoặc từ việc đặt laptop trên một bề mặt mềm hoặc bụi.. Trong trường hợp này bạn sẽ cần phải để nguội trước khi mở máy trở lại (có thể mất đến 20-30 phút). Nếu bạn nghi ngờ rằng bụi chặn quạt tản nhiệt, giải pháp tạm thời bạn cố gắng Vệ Sinh Laptop bằng cách vệ sinh các lỗ thoát khí trên bộ vỏ laptop, bàn phím.
Đôi khi laptop quá nóng gây ra bởi sự cố quạt giải nhiệt, ống dẫn nhiệt bị hư dẫn nhiệt không tốt. Trong trường hợp này nếu bạn am hiểu về tháo ráp laptop có thể tháo ra vệ sinh laptop, vô dầu  mỡ cốt quạt, xịt bụi hoặc thay thế để khắc phục sự cố.
Với chi phí vệ sinh laptop hiện tại giá cả cũng không phải quá cao giá tầm 100.000 – 150.000 tùy từng nơi, làm tại chỗ chờ lấy nên chúng ta cũng không ngại vấn đề vẽ bệnh, luộc đồ… Bạn có thể mang tới những nơi chuyên sửa laptop để vệ sinh laptop. Sau khi vệ sinh laptop nhiệt độ sẽ giảm, laptop chạy mượt hơn, nhanh hơn.  Các linh kiện laptop tuổi thọ sẽ cao hơn.
Với môi trường và nhiệt độ cao như ở Việt Nam ta, laptop thường hay lỗi về chipset nhiều nhất là VGA sau 1-2 năm sử dụng. Do đó chúng ta nên vệ sinh laptop theo định kỳ 06-12 tháng một lần. Đảm bảo laptop được giải nhiệt một cách tốt nhất  giúp tăng tuổi thọ cho laptop và các thiết bị bên trong, quan trọng nhất là tăng tuổi thọ cho các chipset sau khi vệ sinh laptop. 
- Trên 80% tất cả các dòng laptop đang sử dụng ở Việt Nam lỗi hoặc hư chipset (chip cầu nam, bắc, chíp VGA) đều do các bạn sử dụng mà quên đi vấn đề vệ sinh laptop.
- Để làm được việc này không khó nhưng cũng không hề dễ đối với những ai không khéo léo hoặc không rành về linh kiện điện tử. Cho dù bạn có thể tháo ra lau được bụi bẩn một cách kỹ lưỡng nhưng bạn có dám chắc rằng khi lắp lại thì sẽ không bị thừa “ốc vít” hay ráp lại laptop không hoạt động, trục trặc thêm nhưng thứ khác vệ sinh laptop?
Quy trình vệ sinh laptop ?
Để vệ sinh laptop hoàn chỉnh chúng ta cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau.
- Vệ sinh laptop bên trong:  Tất cả linh kiện laptop điều được tháo rời Mainboard, Quạt tản nhiệt, HDD (ổ cứng), Ram… được xịt bụi, vô dầu mở cốt quạt. CPU, chipset được thay keo tản nhiệt mới.
- Vệ sinh laptop bên ngoài: Bộ võ, màn hình, bàn phím được lau chùi sạch sẽ.

Khi máy in bị hỏng bạn đã biết gọi dịch vụ sửa chữa máy in nào chưa? Bạn có biết nơi nào uy tín để yên tâm giao một chiếc máy in của mình chưa ? Có lẽ bạn cũng đang đau đầu vì vấn đề này. Hiểu được điều này Công Nghệ Số cung cấp dịch vụ sửa máy in đường Phan Văn Hớn quận 12 tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín đến quý khách. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi chochúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Vì thế khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao khi máy in cho chúng tôi.

Trung Tâm PCI Nhận bảo trì máy tính đường phan văn hớn

1. Dịch vụ cung cấp phần mềm và linh kiện 
Cung cấp các phần mềm bản quyền như như BKAV, BitDefender, Kapersky, Norton,Windows XP Home, Office…..Cung cấp các linh kiện phần cứng cơ bản như ổ cứng, ổ CD, Ram, Card VGA, Card Sound, Monitor, Switch, Modem…..
2. Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy tính 
Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như:
Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad, …Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính . Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm… Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính . Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy… Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi. Bảo trì phòng Game – Net. 3. Bảng giá Cài Đặt : ( Phục vụ tận nơi ) Các ứng dụng thông thường : 50.000đ / Máy Các đặt Windows + ứng dụng thông thường : 80.000 – 100.000đ / Máy  Cài đặt Windows XP cho Laptop : 100.000đ / Máy  Cài đặt Windows Vista, Windows 7 : 120.000đ / Máy  Phục hồi dữ liệu PC : 150.000đ – 200.000đ / Ổ cứng  Phục hồi dữ liệu Laptop : 200.000đ – 300.000đ / Ổ cứng 

Vệ Sinh Laptop Đường Song Hành Quốc Lộ 22   -   Công Ty Đơn Vị Vệ Sinh Laptop Tại Quận 12   -   Vệ Sinh Laptop Đường Nguyễn Văn Quá

Những lưu ý nhỏ cho khách hàng

Khi giao máy cho nhân viên kỹ thuật bạn cần nói rõ tình trạng bệnh, cũng như những yêu cầu của bạn cho nhân viên kỹ thuật.   Đối với những dịch vụ cài đặt, sửa lấy liền hay vệ sinh Laptop bạn có thể ngồi trực tiếp xem kỹ thuật viên thao tác trên máy của bạn. (việc này chỉ để khách hàng thêm yên tâm. Trên thực tế, tất cả những kỹ thuật viên của PCI computer đều tuân theo những nguyên tắc về chất lượng cũng như những đạo đức nghề nghiệp trong ngành).  Đối với những máy không thể lấy ngay bạn sẽ được ký tên lên linh kiện và được giữ một bảng biên nhận máy, khi đến lấy máy bạn vui lòng mang theo biên nhận.  Nếu chỉ gặp sự cố về lỗi phần mềm chỉ cần bạn am hiểu 1 chút kiến thức hoặc chịu tìm hòi, nhờ người thân có kinh nghiệm làm IT vậy là đã giải quyết được vấn đề của bạn do đó không làm bạn bận tâm cho mấy.  Tuy nhiên những lỗi về phần cứng laptop thì bạn cần phải có sự hiểu biết sâu sắc, đào tạo qua trường lớp bài bản, hơn thế nữa kỹ thuật cần phải có tay nghề chuyên sâu có kinh nghiệm làm việc lâu năm mới có thể sửa chữa được tất cả các lỗi, pan bệnh của laptop.Khoảng cách lúc này sẽ không là vấn đề đối với bạn vì chúng tôi đã có dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 12 có mặt nhanh chóng trong 30p -45p kể từ khi tiếp nhận dịch vụ.  Với các lỗi có bản của máy tính xách tay thì thời gian sửa latop lấy liền quận 12 chỉ mất khoảng 1 -2 h là bạn đã có thể tiếp tục làm việc với chiếc laptop thân yêu của mình.  Vệ Sinh Laptop giá rẻ quận 12 với các lỗi: thay bàn phím, thay màn hình, thay pin, thay sạc, thay ổ cứng, thay bản lề, thay ram

bài viết bởi dịch vụ  sửa máy tính tận nơi

Kết quả: 4.8/5 - 1086

Ngày đăng: 23-09-2017 09:39 | Tác giả: Duân Phạm Đình

Tin hot

Dịch vụ sửa chữa máy vi tính tận nơi Quận 10 Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy vi tính tận nơi Quận 10 Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy vi tính tận nơi Quận 10 Giá Rẻ Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST:...

Dịch vụ cho thuê IT chuyên nghiệp giá rẻ tại PCI

Dịch vụ cho thuê IT chuyên nghiệp giá rẻ tại PCI

Dịch vụ cho thuê IT chuyên nghiệp giá rẻ tại PCI Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 ,...

Nạp Mực Máy In Quận 1 Uy tín, Chất Lượng, Giá tốt Nhất

Nạp Mực Máy In Quận 1 Uy tín, Chất Lượng, Giá tốt Nhất

Nạp Mực Máy In Quận 1 Uy tín, Chất Lượng, Giá tốt Nhất Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST:...

sdsad