Dịch Vụ Sửa Máy Tính Uy Tín Tphcm xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như dịch vụ cài đặt sửa chữa tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ hơn 10 nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Thời thời gian gần đây máy tính ngày càng khảng định vai trò không thể thiếu trong công việc chính vì phải làm việc nhiều thời gian trong nhiều ngày liên tục khiến máy tính gặp sự cố hay hư hỏng là điều dễ hiểu. với các từ như Sửa Máy Tính Quận Bình Thạnh hay đại loại như vậy cũng không còn xa lạ với chúng ta. với mong muốn tìm dịch vụ tại bình thạnh để yêu cầu giúp cho viện đi lại sửa chữa và bảo hành được tốt hơn. trong dịch vụ trên ngoài việc nhận sửa máy tính tại Trung Tâm ( công ty) PCI Chúng tôi còn cung cấp gói Sửa Máy Tính Tại Nhà trong khu vực Quận Bình Thạnh với từ tại nhà ở đây là chúng tôi có kỹ thuật có chuyên môn về sửa chữa máy vi tính tới tại nhà của khách hàng để sửa mà không cần phải đem máy về Công Ty Sửa Máy Tính Khu Vực Bình Thạnh , nhận làm việc tại nhà sẽ giúp cho khách hàng chủ động hơn về thời gian. 

Công Ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI   MST: 0313214056     Nhanh Chóng - Chất Lượng - Uy Tín & Hiệu Quả

 Sửa Chữa Máy Vi Tính, Máy In, Laptop CÓ MẶT SAU 30 PHÚT  LUÔN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Hotline: 08.668.34835 Điện Thoại 0901.4329.80 hoặc 0989 228 326

Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận Bình thạnh 

với các cụm từ như tại nhà, tận nhà, tận nơi đều là những từ đồng nghĩ không khác nhau nhiều về nội dung tuy nhiên những từ ngữ quen thuộc với việc tìm kiếm như vậy sẽ tạo nên sự phong phú hơn về tìm kiếm của khách hàng. trong bài viết này Sửa vi tính tại Bình Thạnh xin giới thiệu tới khách hàng bài viết hi vọng cung cấp dịch vụ tới nhiều khách hàng hơn nữa và nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ khách hàng.

Sửa Máy Tính Uy Tín Quận Bình Thạnh

Sửa Máy Tính Để Bàn Tại Nhà

Sửa Chữa Máy Tính Giá Rẻ Quận Bình Thạnh

ngay trong tiêu đề cũng dễ hiểu sửa chữa máy tính là dịch vụ mà từ máy tính bị hư hỏng hay bị lỗi gì đó được sửa thành không còn lỗi và sử dụng bình thường hơn. Tuy nhiên giá thành của việc sửa chữa là vẫn đề mà rất nhiều người quan tâm Sửa Máy Tính Giá Rẻ Quận Bình Thạnh cung cấp giá cạnh tranh nhất trên thị trường nên khách hàng có thể yên tâm với quy trình làm việc luôn là báo giá trước khi sửa nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa, nếu khách không đồng ý giá thì không sửa.

Trong khu vực Quận Bình Thạnh PCI cam kết có mặt nhanh nhất chỉ với thời gian từ 30 phút tới 40 phút mặc dù có nhiều khó khăn trong việc đi lại như kẹt xe, tìm nhà hỏi địa chỉ...tuy nhiên chúng tôi sẽ có gắng có mặt ngay. tất cả các công ty từ thu tiền của khách hàng cũng có biên nhận, sửa chữa đều có ghi rõ thông tin sửa , nội dung sự cố cách khắc phục và thời gian bảo hành và thông tin của kỹ thuật sửa chữa. khách hàng hãy giữ lại phiếu sửa chữa biên nhận để được bảo hành và bảo vệ quyền lợi của mình về sau. xin cảm ơn


Cửa hàng thay pin laptop giá rẻ quận bình thạnh – bảo hành đổi trả miễn phí


Cửa hàng thay pin laptop giá rẻ quận bình thạnh – bảo hành đổi trả miễn phí

Cửa hàng thay pin laptop giá rẻ quận bình thạnh – bảo hành đổi trả miễn phí

Quy trình thay pin laptop

 • Chúng tôi sẽ cho quý khách test pin trước.
 • Sau khi quý khách test ưng ý chúng tôi sẽ ghi phiếu biên nhận bán pin laptop tại quận bình thạnh  .
 • Dán tem viết giấy bảo hành cho quý khách khi hoàn tất thay pin laptop quận bình thạnh .

thay pin laptop gia re quan binh thanh

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà

Quyền lợi khi thay pin laptop tại PCI

 • Mua pin laptop giá rẻ sẽ được giao hàng tận nơi tại quận bình thạnh 
 • Mua pin laptop tai quan 5 được bảo hành tận nơi 6 tháng
 • Một đổi một mới nếu pin lỗi mà quý khách không cần chờ thời gian bảo hành khi thay pin laptop tai quan 5 
 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm khẳng định chất lượng dịch vụ bán pin laptop tại quận bình thạnh 
 • Uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bán pin laptop tại quận bình thạnh  .

Ưu điểm của dịch vụ thay cell pin laptop so với thay pin laptop mới

 • Một số dòng laptop xách tay, một số dòng laptop cũ đã ngưng sản xuất sẽ rất khó để tìm thấy linh kiện chính hãng, dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận bình thạnh tương ứng tại Việt Nam, việc thay cell pin laptop sẽ giúp vấn đề này trở nên đơn giản hơn.
 • Khi mua pin laptop mới, bạn có nguy cơ mua phải pin laptop kém chất lượng với một mạch pin có độ bền kém, dễ cháy nổ rất nguy hiểm. Thay cell pin laptop sẽ giúp bạn bảo toàn được mạch pin laptop gốc, là mạch pin có độ bền rất tốt, chịu nhiệt tốt.
 • Hồi phục được đến 90% dung lượng pin so với pin gốc. Trường hợp nếu bạn thay pin laptop mới mà mua phải pin kém chất lượng, thời gian sử dụng pin sẽ chỉ đạt khoảng 70% so với pin gốc.
 • Tiết kiệm chi phí so với thay pin laptop chính hãng đối với một số dòng laptop xách tay khó tìm linh kiện.
 • Các giải pháp khi pin laptop bị hỏng
 • Thay cell pin laptop, hiện tại có rất nhiều công ty nhận thay cell, phục hồi pin laptop giá rẻ tuy nhiên giải pháp này không được tối ưu cho lắm, vì khi phục hồi pin thì thời gian sử dụng cho đến lúc bị chai lại chỉ khoảng vài tháng, trong khi các cell pin hiện có trên thị trường đa số là cell lậu, hàng nhái kém chất lượng có thể gây nguy hại cho laptop của bạn. Tính trung bình 1 cell pin có giá 40k – 80k, 6 cell = 240k – 480k và bảo hành tối đa 3 tháng thì chi phí bạn bỏ ra để phục hồi pin gần bằng với mua cục pin laptop mới rồi.

Quy trình sửa, thay pin laptop

 • Quý khách theo dõi từ A đến Z quá trình sửa chữa và thay Pin laptop.
 • Chúng tôi sẽ cho quý khách test trước Pin.
 • Sau khi quý khách test ưng ý chúng tôi sẽ bắt đầu quý trình sửa chữa và thay Pin laptop (Nếu quý khách không hài lòng có thể đổi Pin khác).
 • Dán tem viết giấy bảo hành cho quý khách khi hoàn tất thay thế.

Bài viết được biên tập bởi Sửa Máy Tính Uy Tín

Kết quả: 4.7/5 - 1820

Ngày đăng: 01-08-2017 02:52 | Tác giả: Duân Phạm Đình

Tin hot

Dịch vụ sửa chữa máy vi tính tận nơi Quận 10 Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy vi tính tận nơi Quận 10 Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy vi tính tận nơi Quận 10 Giá Rẻ Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST:...

Dịch vụ cho thuê IT chuyên nghiệp giá rẻ tại PCI

Dịch vụ cho thuê IT chuyên nghiệp giá rẻ tại PCI

Dịch vụ cho thuê IT chuyên nghiệp giá rẻ tại PCI Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI  được thành lập tháng  12 năm 2014 MST: 0313214056 ,...

Nạp Mực Máy In Quận 1 Uy tín, Chất Lượng, Giá tốt Nhất

Nạp Mực Máy In Quận 1 Uy tín, Chất Lượng, Giá tốt Nhất

Nạp Mực Máy In Quận 1 Uy tín, Chất Lượng, Giá tốt Nhất Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST:...

sdsad