Website sửa máy tính tại nhà PCI có bài: Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Huyện Bình Chánh chi tiết như sau:

Trung Tâm Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Huyện Bình Chánh

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

Giá sửa chữa main tận nhà: 100.000 vnđ - 300.000 vnđ

Sửa mainboard laptop thay main bao nhiêu tiền?

Khi mainboard laptop bị hỏng thì đó là một trong những vấn đề khó khăn mà chúng ta có thể mắc phải trên máy tính. Chúng ta luôn tìm cách để sửa chữa nó nhưng lại chưa biết làm như thế nào. Vậy thì hãy cùng đi kiếm hiểu thêm tin tức để tìm ra nguyên do cũng như để sửa chữa lỗi này nhé.

Sửa mainboard laptop thay main bao nhiêu tiền?

Định nghĩa của main laptop là gì?

– Thông thường với các người chuyên nghiệp thì main laptop không còn lạ lẫm gì với họ, nhưng trái lại đối với người dùng laptop bình thường đôi lúc thì cơ quan này còn rất lạ lẫm với họ. Vì vậy main laptop là gì, main laptop có quan trọng hay là không đó là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đoái hoài đến.

– Main laptop hay còn được coi là mainboard, đây chính là bo mạch chủ của máy tính nó giúp máy tính điều khiển tất cả hoạt động của máy.Bên cạnh đó trên main chứa vi giải quyết dịch vụ CPU cùng theo với toàn bộ những thứ thứ khác như: IC, chipset, I/O … giúp tạo nên mạch liên kết hoàn chỉnh khiến cho máy tính vận hành tốt nhất có thể.

Định nghĩa của main laptop là gì?

Khi thay main laptop thì mất bao nhiêu tiền?

Đối với thị trường công nghệ như ngày nay thì vấn đề sửa chữa hoặc thay main laptop trở nên dễ dàng, dễ dàng hơn biết bao và kinh phí sửa chữa cũng chẳng cần là quá đắt đối với khách hàng sử dụng. Tuy vậy thì giá của main laptop khá phong phú vì vậy việc thay Main laptop bao nhiêu tiền còn lệ thuộc vào từng loại máy tính khác nhau hay loại main chúng ta chọn là gì? Để cũng có thể mang ra những mức giá cụ thể nhất.

Vì main máy tính là linh kiện máy vô cùng quan trọng cho máy nên thế mà khi gặp những triệu chứng lỗi người dùng càng phải đến những trung tâm sửa máy tính có uy tín, uy tín để máy tính được kiểm tra kỹ lưỡng, cùng theo với đó sẽ có những phương án để sửa chữa hay thay mới cho tốt nhất, đảm bảo mức giá phù phù hợp với hầu bao người sử dụng.

Những lỗi main Laptop thường hay gặp là gì?

1. Khi main Laptop có nguồn nhưng có không hình

Nếu chúng ta bấm nút mở nguồn máy tính, có led báo hiệu, nhưng lại không có bất cứ tín hiệu nào trên màn hình máy hoặc hiện ra màn hình bên ngoài. Lỗi này khá nhiều người gặp phải trên main Laptop. Cách khắc phục lỗi này chính là thay Ram, sau đó kiểm tra nếu tình trạng này vẫn xảy ra thì main Laptop đã có vấn đề rồi.

Khi main Laptop có nguồn nhưng có không hình

Trong tình huống này có khá nhiều nguyên nhân ngây nên như:
– Nguồn chính: 3.3v, 5v…đang bị lỗi.
– Bộ phận chip set: cầu bắc, VGA, cầu Nam…đang bị lỗi.

2. Main của laptop bị mất nguồn.

Main của laptop bị mất nguồn.

Khi cắm một adapter còn tốt vào máy tính hay khi nhấn nút mở nguồn cũng không có led báo hiệu. Lỗi này nếu nhẹ thì cũng có thể có thể là vì giắc cắm adapter bị lỏng, thường bị hở không tiếp xúc tốt gây chập mạch hoặc cũng có thể có thể là đứt cầu chì. Nếu nặng thì chết IC điều khiển nguồn stanby 3V3/5V hoặc chập nguồn… nói chung quy là Pan main laptop bị mất nguồn.

3. Laptop không nhận cổng Lan

Laptop hoạt động rất tốt nhưng lại không sạc Pin hay không nhận cổng Lan, USB, Sound…. Trong tình huống này thì main của laptop cũng đã và đang bị lỗi.

Cách sửa chữa lỗi của main máy tính?

– Sửa main máy tính bằng phương pháp kiểm tra đường nguồn cấp cho chip Nam, AGP hay PCI:

Cũng như RAM, cạnh bên chip Nam có một hay một số con FET cung cấp nguồn cho chip Nam. Tương tự như AGP hay PCI, một vài tình huống AGP sử dụng chung nguồn cùng với chip Nam. Với phần lớn mainboard, thì chúng ta chỉ càng phải cắm nguồn mà không cần cắm CPU là cũng đều có thể kích nguồn để kiểm tra rồi. Lúc đó chúng ta sẽ đo nguồn cung cấp cho RAM. Nếu mà nguồn cung cấp cho RAM không được thì chúng ta cần phải sửa phần này trước đến khi được mới làm bước tiếp nhé.

– Cách sửa main máy tính do lỗi chấn thương vật lý:

Một vết trầy xước cũng có thể có thể gây ra ngắn mạch hay đứt mạch. Các AGP, slot ram, khe mở rộng PCI… có bị chập mạch hay không. Rất nhiều khi máy đang chạy chúng ta vô tình tháo ra và thử 1 thanh RAM thế là máy bị hỏng luôn lại nói lý do là vì RAM. Nhưng thật sự là vì thao tác không đúng cách nên đã khiến cho các slot tiếp xúc chập nhau dẫn đến chết main.

Lỗi cháy, nổ hoặc phù tụ thì dễ dàng phát giác bằng mắt bình thường. Những vết bẩn do côn trùng xâm nhập để lại sẽ làm cho máy chấp chới không ổn định cũng cũng có thể chạm chập và dẫn đến chết mainboard của máy. Việc vệ sinh mainboard thật thật sạch và giám sát thật kỹ lưỡng mới đầu rất có lợi cho chuyện sửa chữa mainboard.

các lỗi cơ bản như:
– không nhận ram, cad màn hình, cad mạng.…Dẫn đến không xúc tiếp thấp  RAM bị bẩn, hoen, rỉ  main mang các Card mở mang hiện trạng này rất nhiều là do những mối xúc tiếp giữa , …. .
– Chết Bios:Về vesion, hãng, fix  Lỗi này với thể do virut, sản suất càng chi tiết càng tốt hay Phải cài đặt lại những tham số Hướng xử giải thích quyết ban sơ của nhà do người dùng nâng cấp bios không thành công gây ra.
– Nổ tụ bật máy chẳng thể đang chạy tự động tắt vào được window, treo, đơ : Hiện tượng thường thì mang máy tính là ,  …..
– chipset bị cháy dẫn đến ko nhận chip do thời gian hay cháy nổ các chân Chết chân chipset:  ..
– Chip bios bị lỗi không khỏi động được: Hiện tượng nguồn quay nhưng ..
lỗi cơ bản về mainboard Trên đây mang ra một số các .

HIỆN TƯỢNG BÁO HIỆU MÁY TÍNH HỎNG MAIN

Index finger symbol  máy tính khi bật lên kêu bíp bíp bật máy tính lên quạt chíp không chạy giới hạn sau chậm tiến độ lại quay tiếp Máy tính bật không lên gì: quạt chíp quay một lúc rồi lại Nguồn chạy nhưng máy tính ko hiển thị,

Index finger symbol  Máy tính Windows được nhưng có lần lại không Bật máy tính lên mang lần thì vào vào được bật khi lên khi không:  .

Index finger symbol  Máy tính ko nhận USB, PS2, COM những cổng , ....

Index finger symbol  Máy tính lỗi cổng Lan internet lúc cắm dây RJ45 nên không vào được .

hiện tượng do lỗi main tham khảo một số :

- không xuất triệu chứng ra màn hình Case vẫn chạy nhưng .

- Máy chạy treo linh kiện khác với thể gây nên lỗi này vào win bị treo cũng mang phổ quát  không vào được trong win, họac .

- Máy đang chạy xuất hiện trắng màn hình màu xanh bảng chữ thông báo toàn chữ màu 

trung tâm chúng tôi để được tham vấn và  ví như nằm ngoài kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí. các lỗi trên quý khách hàng với thể có cả máy đến 

Chúng tôi thời gian vận động hoạc sửa máy tính ở tại nhà để xong xuôi được các Anh chị không có về thời kì laptop giá càng phải chăng nhất còn cung ứng những linh kiện máy tính. nhà sản xuất tại nhà

MÁY TÍNH PCI NHẬN SỬA MAINBOARD TẠI NHÀ HUYỆN BÌNH CHÁNH TPHCM

Chúng tôi nhận sửa chữa main các lỗi như sau với rộng rãi chuyên sâu phần cứng máy tính uy tín chúng tôi kiêu hãnh là doanh nghiệp tôn tạo trang thiết bị mới và hiện đại , chuyên nghiệp, giá tốt nhất TPHCM. :

những linh kiện ngoại vi và khe mở mang khác.Với máy tính tư nhân, bo mạch chủ kể cả những thành phần sau: bộ vi xử lý, các khe cắm PCI , chipset, chân cắm AGP, khe cắm bộ nhớ và những mạch điều khiển bàn phím, chuột, những ổ đĩa và máy in. mang thể được tích hợp các mạch điều khiển trên main cho modem,đồ họa ,âm thanh và mạng. Main của các dòng laptop thường được tích hợp sẵn hầu hết những mạch điều khiển chuẩn bị ngoại vi.

- Sửa mainboard ko lên, chợp chờn.

- Nạp Bios sử dụng máy nạp ROM chuyên dụng.

- sửa sang thay thế Chipset mainboard: Chíp cầu nam, chíp cầu bắc.

- tu bổ thay thế Chíp Sio mainboard.

- Thay tụ, tu bổ thay thế IC nghiêng ngả.

- tu chỉnh mainboard ko nhận các cổng giao tiếp: USB, PS2, COM, ...

- tu chỉnh những lỗi về nguồn trên mainboard.

- tu tạo thay thế xung clock, xung reset.

- Vệ sinh, bảo dưỡng mainboard chuyên nghiệp, sạch sẽ.

Chú ý: một số lỗi mainboard phải cần cứng nhắc cồng kềnh, đương đại chúng tôi chỉ nhận sửa tại cửa hàng.

Sửa mainboard ở tại nhà TPHCM

– Mainboard còn được gọi là Bo mạch chủ là bản mạch vào vai trò trung gian, kết nối những thiết bị của máy tính với nhau, giúp các phòng ban của máy tính hoạt động, tương tác với nhau..
– Bạn muốn nắm giữ 1 hệ thống thấp, hoạt động hết năng suất của những đồ vật.… Bạn cần phải chọn một mainboard thích hợp, tương trợ phải chăng nhất cho những đồ vật hoạt động.
– Muốn biết cụ thể phương pháp chọn như thế nào,  sửa main máy tính , hãy liên hệ ngay có chúng tôi ..

Bài viết Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Huyện Bình Chánh được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Sửa máy tính PCI. Xin cảm ơn.


Huyện Bình Chánh


Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Huyện Bình Chánh

Sửa Chửa Main Laptop Máy Tính Bàn Tận Nơi Giá Rẻ Huyện Bình Chánh

Sửa Chửa Main Laptop Máy Tính Bàn Tận Nơi Giá Rẻ Huyện Bình Chánh

Công ty PCI được thành lập tháng 12 năm 2014, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sua main và công ty sửa...

Sửa Chửa Mainboard Laptop Máy Tính Tận Nhà  Huyện Bình Chánh

Sửa Chửa Mainboard Laptop Máy Tính Tận Nhà Huyện Bình Chánh

D.Vụ PCI được thành lập tháng 12 năm 2014, Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa main và don vi sua chua may tinh...

Cửa Hàng Sửa Chửa Main Laptop Máy Tính Tận Nơi Huyện Bình Chánh

Cửa Hàng Sửa Chửa Main Laptop Máy Tính Tận Nơi Huyện Bình Chánh

cua hang PCI được thành lập tháng 12 năm 2014, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa mainboard và dịch...

Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Huyện Bình Chánh

Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Huyện Bình Chánh

Kết quả: 4.9 / 5 - ( 1787 Lượt bình chọn)

Công Ty Dịch Vụ Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Nhanh Ở Huyện Bình Chánh Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ BH Tận Nơi Nhanh LH:0938.169.138