Cùng với sự phát triển của các thiết bị tin học, thiết bị điện tử, thiết bị nghe nhìn cũng ngày càng phát triển theo. Nhu cầu về hình ảnh của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao hơn, vì thế ngành công nghiệp màn hình đã không ngừng sáng tạo và phát triển để đáp ứng những nhu cầu đó. Màn hình máy tính ngày nay đã phát triển không ngường từ những chiếc màn hình CRT lên những chiếc màn hình LCD nhỏ gọn và lên đến màn hình LED siêu mỏng.

Màn hình LCD : Dell - HP - Samsung - Asus - LG - Acer Nếu bạn muốn mua cho mình một dàn máy vi tính để bàn thì một chiếc màn hình là điều không thể thiếu. Đây là một thiết bị giúp hiển thị mọi thứ cho bạn. Công nghệ hiện đại thực sự đã tiến một bước dài trong chặng đường phát triển của mình từ những màn hình thô sơ nhất cho đến những thiết kế vô cùng hấp dẫn ngày này. Từ những chiếc màn hình chỉ có hai màu đen trắng, ngày nay nhà sản xuất đã phát triển thành những màn hình hiện đại và hỗ trợ trong việc hiển thị màu sắc, hình ảnh, video.
Với những nhà thiết kế, có một chiếc màn hình tốt là điều tuyệt đối quan trọng. Họ luôn coi trọng nó. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn màn hình với những kích thước thích hợp. Ngày nay, bạn có thể kết nối màn hình với laptop có thể tăng khả năng hiển thị những chương trình của bạn.

Khi chọn cho mình một chiếc màn hình máy vi tính, có một số lưu ý mà bạn cần phải cân nhắn về thiết kế cũng như độ tương phản của nó. Bạn có thể kiểm tra những tính năng trước thảy. Có rất nhiều loại màn hình với những kích thước khác nhau nhưng nếu như kích thước màn hình không ảnh hưởng đến bạn thì một chiếc màn hình 15.6 inch là phù hợp. Bên cạnh kích thước, bạn có thể quyết định kiểu hiển thị mà bạn muốn, sự lựa chọn phổ biến thường là màn hình LED vì chúng có mức giá khá hợp lý và có nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn.
Cách tốt nhất để lựa chọn một màn hình chất lượng đó là chọn những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Những hãng công nghệ nổi tiếng thường là Asus , Samsung , Lenovo, Dell
Màn hình LED
Cấu hình: Có rất nhiều kích thước, hiển thị rõ nét hơn gấp 4 lần so với màn hình full HD, tương thích với máy Mac. Ưu điểm : Màn hình LED cho chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, rõ nét và tỉ lệ tương phản mang đến hình ảnh chân thực sắc nét và rất tiết kiệm năng lượng. Thương hiệu : Những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Asus , Prolink, HKC, LG, AOC và Envision. Sử dụng : Thích hợp cho việc xem phim HD và chơi game, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
Màn hình LCD
Cấu hình : Màn hình LCD gọn nhẽ, tiết kiệm không gian, ít tỏa nhiệt mang đến chất lượng cao trong hình ảnh và tiết kiệm năng lượng. Ưu điểm : Màn hình LCD không tiêu thụ quá nhiều năng lượng, giá tiền hợp lý và có nhiều sự lựa chọn. Thương hiệu : Những thương hiệu nổi tiếng như HP, Viewsonic, Dell ….. , Acer… Sử dụng : Là một sự thay thế tuyệt vời cho tivi mà không sử dụng máy vi tính, có thể trở thành một chiếc máy quay kĩ thuật số, màn hình bảo mật và màn hình treo tường.


Màn Hình Máy Tính Giá Rẻ


Màn Hình Máy Tính, Laptop Giá Rẻ Tại Tphcm

Màn Hình Máy Tính, Laptop Giá Rẻ Tại Tphcm

Màn Hình Máy Tính, Laptop Giá Rẻ Tại Tphcm

Kết quả: 2.5 / 5 - ( 10 Lượt bình chọn)

Trung Tâm Mua Bán Màn Hình Máy Tính, Màn Hình Laptop Các Loại Như Dell, Hp, AOD, LG , Samsung..., màn hình 14 inch, 15 inch, 17 inch 19 inch Giá Rẻ Giá Sỉ Tphcm