Website sửa máy tính tại nhà PCI có bài: CTy Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Gò Vấp chi tiết như sau:

Đơn Vị Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Gò Vấp

Giá sửa chữa main tận nơi: 100.000 vnđ - 250.000 vnđ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

Trung tâm sửa chữa main giá rẻ ngay tại nhà quận gò vấp

Các bệnh Mainboard chúng tôi nhận sửa

–  Không có âm thanh, không nhận chuột, bàn phím
– Quạt CPU quay mà không lên hình
– Kích(bật) nguồn Quạt CPU quay mấy vòng là tắt
– Kích(bật) nguồn quạt CPU nhích 1 xí
– Kích(bật) nguồn quạt CPU không quay được
– Cắm điện vào main không báo điện
– Cắm điện vào máy tự chạy tự chạy
– Reset chưa được – Khởi động lại là máy không lên
– Tắt máy nhưng nguồn không tắt
– Không lưu CMOS –  giờ hệ thống bị sai mặc dầu có Pin cmos đủ volt
– Vào Windows thì máy treo
– Cháy nổ IC trên main
– Không nhận card mạng, USB, HDD, CDROM, VGA, Cổng LPT
– Phù tụ trên main …
– Báo mã trên card test lộn xộn
– Nạp Bios cho các loại chip = thiết bị chuyên dụng
– Unlock password, phá password, reset password

Xem thêm: công ty bơm mực in quận phú nhuận vs cho sua may in bi soc quan 11 vs bơm mực máy in quận 6 giá rẻ vs

– Main laptop chạy Pin thì không treo máy nhưng chạy xạc thì treo máy hoặc bị lác máy, chuột di chuyển không đc (Toshiba, Sony…)
– Đặc biệt cung cấp tất cả những IC nguồn cho Laptop, Đóng, hấp, làm lại, thay mới chip VGA cho laptop (triệu chứng như kích nguồn có đèn đầy đặn nhưng ko lên hình, màn hình bị trắng xóa, chữ chạy lộn xộn trên màn hình, màn hình xanh, wifi ko nhận, lúc kích nguồn được lúc ko, …), Mainboard đủ các dòng ADP3180, adp3181,..adp3188, adp3168, ISL6566, 6562, RT9248,9246,9248,9245..; Ms-5; Ms-6; MS-7…; I/O mainboard; . và các PAN khác

Khởi động máy tính, màn không lên, quạt chip vẫn quay. Màn hiện lên "No signal"... Bạn lăn tăn không biết lỗi do main, cpu hay ram.... Hãy triển khai những bước kiểm tra sau:

Xem thêm: bom muc may in tan noi quan 3 vs đổ mực máy in brother quận 3 vs cửa hàng sửa máy in samsung quận 4 vs

Khởi động máy tính, màn không lên, quạt chip vẫn quay. Màn hiện lên "No signal"...
Bạn lăn tăn không biết lỗi do main, cpu hay ram....
Hãy triển khai những bước kiểm tra sau:

Phần 1: Nếu màn hình của bạn có tín hiệu từ PC

Bạn nhìn thấy gì? Hệ thống cũng có thể có thể hoàn tất công đoạn POST (tự kiểm tra khi khởi động) hay chỉ dừng lại ở một quá trình nào đó? Nếu hệ thống có thể hoàn chỉnh công đoạn POST và tiếp tục công đoạn khởi động thì khả năng lỗi thuộc sở hữu Mainboard, CPU và RAM là khá ít. Nếu hệ thống bị treo ở một bước nào đó, hãy bắt đầu với những bước chẩn đoán.
Bước 1: Quá trình boot bị treo ở một bước nào đó
Hệ thống của bạn khởi động được, một hoặc hai tiếng bíp vang lên, sau đó bạn thấy màn hình BIOS và đứng yên ở một giai đoạn nào đó trong công đoạn POST, trước hoặc sau lúc kiểm tra RAM, lúc kiểm tra các ổ đĩa, hoặc ở dòng "Verifying DMI Data Pool"; vấn đề cũng có thể là sự xung đột giữa các thiết bị như giữa card mạng hoặc card âm thanh với mainboard, 2 ổ đĩa gắn chung trên 1 cáp, cáp data bị hư,...

Bước 2: Tháo bớt các thiết bị chẳng cần thiết:

Khi gặp trường hợp này, bạn nên tháo bớt các thiết bị chẳng cần thiết, chỉ giữ lại mainboard, CPU, RAM, card đồ họa. Nếu hệ thống khởi động được và chỉ dừng lại khi báo thiếu thiết bị boot (ổ cứng, ổ đĩa ...) thì lỗi là vì sự xung đột giữa các phần cứng. Bạn hãy cắm lần lượt từng thiết bị ngoại vi vào và khởi động, hệ thống lỗi ở thiết bị nào thì đây chính là nguyên do gây ra trạng thái treo khi khởi động.

Bước 3: Kiểm tra RAM

Nếu khi tháo bớt các thiết bị chẳng cần phải có mà hệ thống vẫn bị treo ở một màn hình nào đó, bạn bắt buộc phải kiểm tra lại RAM. Thử đổi địa thế các thanh RAM của bạn, gắn sang các khe RAM khác, tháo bớt ra chỉ chừa lại một thanh duy nhất. Nếu vẫn chưa được, hãy thay bằng một thanh RAM khác mà bạn có lẽ rằng nó đang hoạt động tốt. Nếu hệ thống hoạt động tốt sau khi thay RAM, chắc chắn rằng thanh RAM cũ của bạn đã hỏng. Còn nếu không, mời bạn đọc tiếp ở bước kế.

Bước 4: Kiểm tra thiết lập trong BIOS

Bạn có đang ép xung? Các thiết lập đã đúng hết chưa? Nếu bạn không chắc chắn về các thiết lập trong BIOS, hãy đưa nó về thiết lập mặc định bằng cách chọn "Restore Default Settings" hay "BIOS Default Settings" trong BIOS, bạn cũng có thể ấn F7 hay F5 tùy theo loại BIOS.

Bước 5: Kiểm tra lại tản nhiệt

Nếu sau khi đã đưa thiết lập BIOS về mặc định mà hệ thống vẫn treo, hãy nghĩ tới việc hệ thống của bạn bị quá nhiệt. Khi CPU hoặc card đồ họa bị quá nóng, chúng sẽ treo trong lúc khởi động hoặc cho dù là tự khởi động lại. Các CPU và card đồ họa ngày nay tỏa rất nhiều nhiệt, bạn hãy rờ vào phần kim loại của tản nhiệt xem nó có quá nóng hay không? Nếu phần kim loại quá nóng, bạn nên nghĩ tới việc thay một tản nhiệt khác cho CPU hoặc card đồ họa của mình.

Phần 2: Nếu màn hình của bạn không có tín hiệu từ PC

Bước 1: Hệ thống có hoạt động nhưng màn hình không hiển thị

Đầu tiên, bạn hãy coi lại bài "Hướng dẫn chẩn đoán bệnh của thiết bị hiển thị" đăng ở số tháng 12/2007. Nếu đã hoàn tất các bước này, và chắc chắn rằng lỗi không nằm ngay card đồ họa hoặc màn hình. Chúng ta sẽ tiếp tục kiểm tra lỗi hay diễn ra nhất: RAM bị lỏng hoặc tiếp xúc không tốt.

Bước 2: Kiểm tra RAM

Lỗi hay diễn ra nhất khiến hệ thống không thể khởi động được là do RAM gắn không chặt hoặc tiếp xúc không tốt. Đầu tiên bạn tháo các thanh RAM ra, dùng một cây cọ nhỏ quét sạch các khe RAM, vệ sinh phần chân tiếp xúc RAM rồi gắn RAM vào lại địa thế cũ. Nếu hệ thống vẫn không khởi động được, hãy thử lại tối thiểu 3 lần trước lúc sang bước kế tiếp.

Bước 3: Kiểm tra CPU

Thường thì CPU cực khó hư, bước kiểm tra này dành cho tình huống bạn vừa mới thay CPU mới hoặc Mainboard mới vào hệ thống. Tháo tản nhiệt ra và kiểm tra xem mình đã lắp CPU đúng cách chưa? Nếu CPU bị kênh hoặc tiếp xúc không tốt sẽ làm cho hệ thống chẳng thể khởi động được. Sau khi chắc chắn rằng CPU đã được lắp đúng cách, bạn nhớ lắp tản nhiệt vào lại và đảm bảo rằng đã cắm dây điện cho quạt của tản nhiệt.
Tản nhiệt không gắn sát hoặc quạt không xoay cũng có thể có thể gây ra tình trạng máy không khởi động.Nếu quạt không xoay thì bạn nên thay một chiếc quạt khác hoặc thay hẳn một bộ tản nhiệt khác để đáp ứng CPU của bạn hoạt động ổn định.

Bước 4: Có những tiếp "Bíp"

Nếu bạn nghe những tiếp "bíp" ngắn liên tục, điều trước mắt bạn nên nghĩ tới là thanh RAM của tôi đã hỏng hoặc tiếp xúc không tốt hoặc card đồ họa gắn không chặt. Nếu bạn đã kiểm tra không phải lỗi của card đồ họa, quay về Bước 3 để kiểm tra lại RAM. Nếu vẫn chẳng thể làm cho hệ thống khởi động, hãy thử với một thanh RAM khác mà bạn chắc chắn là đang làm việc tốt.

Bước 5: Không có các tiếng "Bíp", hệ thống vẫn chạy, màn hình không có tín hiệu

Bạn có có lẽ rằng BIOS đang được thiết lập đúng hay không? Hệ thống cũng có thể không khởi động được nếu những thiết lập này sai hoặc bạn đang ép xung quá mức khiến nó không khởi động được. Nếu không chắc về điều này, hãy trả những thiết lập này về mặc định bằng phương pháp đơn giản đặc biệt là rút dây điện nguồn ra và tháo pin CMOS. Tháo pin ra và giữ trong khoảng 5 - 10 giây sẽ đưa các thiết lập về mặc định.

Bước 6: Test hệ thống bên phía ngoài case

Test các thiết bị với hệ thống nằm bên phía ngoài thùng máy là một kỹ thuật thường được sử dụng bởi các kỹ thuật viên để xác định rằng hệ thống có bị chạm mát với vỏ case hay không. Khi chạy như vậy, bạn đơn giản thay thế các thiết bị khác nhau để thử xem chúng có hư hay không 1 cách dễ dàng. Thông thường, ta dùng 1 hộp carton với một miếng mút lót main để đặt mainboard và các thiết bị khác.
Nếu hệ thống của bạn hoạt động bình thường khi đặt bên phía ngoài thùng máy có tức là thùng máy của bạn đã gây ra chạm mát với mainboard hoặc các thiết bị khác. Kiểm tra lại các chỗ tiếp xúc giữa các thiết bị với thùng máy xem có khả năng bị chạm mát ở nơi nào đó hay không, hay có những con ốc đỡ mainboard nào cao hơn các con khác ko, điều đó còn cũng đều có thể khiến cho bo mạch bị cong gây ra trạng thái ko khởi động được.

Bước 7: Xác định lỗi do CPU hay mainboard?

Nếu đã thực hành tất cả các bước trên, trong lúc đặt hệ thống bên ngoài case, bạn thay một CPU khác (chắc chắn rằng nó đang hoạt động tốt) vào. Nếu hệ thống hoạt động tốt, có tức là CPU của bạn có vấn đề, hãy đem nó đi bảo hành hoặc thay đổi bằng một CPU khác. Nếu hệ thống vẫn không thể chạy bình thường, mainboard của bạn đã trở nên hỏng.

Hoặc bạn mang thiết bị qua công ty chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí cho các bạn.
Ngoài ra có thể tham khảo bảng giá sửa chữa mainboard phần điện tử dưới đây

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA MÁY ĐỂ BÀN PC SỬA TẠI CÔNG TY PCI

IBM - DEL - TOSHIBA - ASUS ---PC MAIN--- ACER - SONY- HP- NEC - FUJITSU  

1. Giá sửa thường thì
- Main socket 478/845/865 giá 80K
- Main socket 775/915/945 giá 80-100k 


2. Giá thay khe ram, AGP
- Khe Dram giá 100K – 150k
- Khe Dram2 giá 100K - 150k
- Khe AGP giá 150K  

- Cổng VGA giá 150k 

  

3. Giá thay chipset
- Chipset Nam, Bắc VIA/ SIS giá 120K
- Chipset Nam, Bắc VIA (có cổng SATA) giá 150K
- Chipset Nam, Bắc intel 845 giá 150K
- Chipset Nam. Bắc intel 865 (có cổng SATA) giá 150K
- Chipset Nam, Bắc intel 915 giá 180K
- Chipset Nam. Bắc intel 945 giá 200K

4. Giá thay Socket
- Thay socket 478 giá 150K
- Thay socket 775 giá 180K

Giá trên áp dụng với main còn nguyên bản (chưa qua sửa chữa). Những main đã qua sửa chữa thì giá cả thỏa thuận.

Xem thêm: don vi sua may in quan 3 vs bom muc may in quan 5 gia re vs đơn vị sửa máy in kêu to quận 7 vs

Bài viết CTy Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Gò Vấp được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Sửa máy tính PCI. Xin cảm ơn.


Quận Gò Vấp


CTy Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Gò Vấp

Sửa Chửa Main Laptop Máy Tính Bàn Tận Nơi Giá Rẻ Quận Gò Vấp

Sửa Chửa Main Laptop Máy Tính Bàn Tận Nơi Giá Rẻ Quận Gò Vấp

Công ty PCI được thành lập tháng 12 năm 2014, chuyen nghiep trong lĩnh vực sua main và dịch vụ sửa máy...

Sửa Chửa Mainboard Laptop Máy Tính Tận Nhà Uy Tín Quận Gò Vấp

Sửa Chửa Mainboard Laptop Máy Tính Tận Nhà Uy Tín Quận Gò Vấp

Dv PCI được thành lập tháng 12 năm 2014, Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sua main và cong ty sua chua may tinh uy...

Cửa Hàng Sửa Chửa Main Laptop PC Máy Tính Tận Nơi Quận Gò Vấp

Cửa Hàng Sửa Chửa Main Laptop PC Máy Tính Tận Nơi Quận Gò Vấp

cua hang PCI được thành lập tháng 12 năm 2014, Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa mainboard và công ty sửa...

CTy Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Gò Vấp

CTy Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Gò Vấp

Kết quả: 4.6 / 5 - ( 1978 Lượt bình chọn)

Công Ty Dịch Vụ Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Nhanh Tại Quận Gò Vấp Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ BH Tận Nơi Nhanh LH: 0938.169.138