Website sửa máy tính tại nhà PCI có bài: CTy Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Thủ Đức chi tiết như sau:

Trung Tâm Sửa Main PC Máy Tính Bàn,laptop máy tính,Máy In Tận Nơi Ở Quận Thủ Đức

Giá sửa chữa main tại nhà: 100.000 vnđ -250.000 vnđ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

Đơn vị sửa chữa main máy tính tận nhà quận thủ đức

Có Nên Thay Main laptop máy tính Không

laptop máy tính là một trong các công cụ, một người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, bỗng một ngày laptop máy tính chúng ta bị lỗi không lên màn hình, làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của chúng ta. Và một trong các lỗi nghiệm trọng của laptop máy tính không lên đó là laptop máy tính bị hư main. Vậy câu hỏi thường được nhiều người hỏi nhất khi đến với Hiển laptop máy tính đó là: có nên thay main laptop máy tính không? Sau đây, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề laptop máy tính, các chuyên viên hiển laptop máy tính sẽ chỉ dẫn quý khách giải đáp được thắc mắc này.

Có nên thay main laptop máy tính không

– Khi mainboard laptop máy tính gặp các sự cố hỏng hóc, các bạn cần định vị rõ nguyên nhân, định hướng sửa chữa và đem ra đòi hỏi đối với nơi sữa chữa laptop máy tính. Và tình huống nào nên sửa main và trường hợp nào không nên sửa main?

Nếu bạn không rành, am hiểu về laptop máy tính rất dễ dẫn đến các nơi sửa chữa laptop máy tính dịch vụ, thiếu bài bản đề nghị chúng ta nên thay main laptop máy tính mới, trong khi main laptop máy tính của chúng ta chỉ bị lỗi hở chân chipset, hàn lại chút là xong.
Vậy nên, khi chúng ta sử dụng laptop máy tính, bạn cần am hiểu về chiếc laptop máy tính của mình hơn ai hết. Khi gặp sự cố hỏng hóc, khiến laptop máy tính không lên, nếu không rành không có nhiều kinh nghiệm thì chúng ta nên tìm về những dịch vụ sửa chữa laptop máy tính chất lượng chất lượng để xác định rõ nguyên nhân và hướng khắc phục tốt và kinh tế nhất. Hiện nay, cũng đều có nhiều dịch vụ tham mưu chỉ dẫn online như Hiển laptop máy tính – sẽ hướng dẫn khắc, chỉ rõ các lỗi của laptop máy tính 1 cách chi tiết nhất. Hoặc các diễn đàn về công nghệ trên mạng, họ sẽ giúp chúng ta trả lời và định vị rõ những nguyên do laptop máy tính chúng ta bị hư. Nên chúng ta tham khảo trước, tìm hiểu nguyên nhân, ý kiến chuyên gia trước khi mang laptop máy tính  ra ngoài địa chỉ sửa chữa mà người ta muốn phán sao thì phán hoặc muốn sửa sao thì sửa.

Có Nên Sửa hay thay Main laptop máy tính

Trường hợp nào nên sửa main laptop máy tính và có nên thay main laptop máy tính không?

Hiện nay, các dụng cụ, các phương tiện máy móc được những trung tâm, các cửa hàng sửa chữa laptop máy tính được họ mua sắm, cập nhật mới thường xuyên trong công cuộc sửa chữa laptop máy tính. Nên đa số các lỗi của laptop máy tính, nhất là lỗi trên main laptop máy tính đều đã có cách khắc phục tốt nhất. Nên hầu hết các lỗi trên mainboard laptop máy tính đều cũng đều có thể khắc phục và sửa chữa. Và chỉ những lỗi nào mainboard nặng, hư hỏng nhiều thì chúng ta mới nên thay mainboard laptop máy tính mới. Các tình huống để chúng ta phải thay main là những tình huống ít khi xảy ra trên main như: chập cháy linh kiện trên main, hư socket quá nặng, chân ram bị lỗi không nhận ram, bị mất nguồn hay chạm mạch.

– Chi phí thay main laptop máy tính sẽ mắc hơn nhiều so với chi phí thay main máy bàn và sẽ khó có hàng hơn là main máy tính để bàn. Và giá thay main laptop máy tính sẽ cao vào khoảng trên dưới 100$.

– Mỗi cái máy tính xách tay được sản xuất với đồ bền nhất định, tuổi đời trong khoảng bao nhiêu năm. Sau thời gian sử dụng, laptop máy tính bắt đầu chạy chậm, xuống cấp và bắt đầu những hư hỏng trên main là điều chẳng thể tránh khỏi khi dùng laptop máy tính lâu năm. Tuy nhiền, nếu chúng ta biết cách sử dụng, bảo trì laptop máy tính thì chuyện kéo dài tuổi đời laptop máy tính hay tuổi thọ cho main là điều có thể. Nên câu hỏi có nên thay main laptop máy tính chúng ta nên định vị rõ lý do và tìm hiểu lý do nào gây nên lỗi cho laptop máy tính. Từ đó, chúng ta xác định được phương án thích hợp cho chúng ta: nên thay khi có những lỗi nặng và không nên thay khi chỉ gặp những lỗi nhỏ, dễ khắc phục và với chi phí rẻ.

Mỗi chiếc laptop máy tính được sản xuất với độ bền nhất định. Sau thời gian sử dụng, laptop máy tính bắt đầu xuống cấp và những hư hỏng trên main là rất khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo dưỡng thì vấn đề nối dài tuổi thọ cho main laptop máy tính cũng hoàn toàn cũng có thể có thể

Cách Sử Dụng – Bảo Dưỡng laptop máy tính giúp Tăng Tuổi Thọ Của Main laptop máy tính

– Nhớ vệ sinh laptop máy tính định kỳ hằng năm 2-3 lần. Việc bạn không vệ sinh laptop máy tính định kỳ sẽ gây tác hại nghiêm trọng do lớp bụi đóng dày trên mainboard cộng thêm độ ẩm trong không khí, nhiệt chiều cao khi laptop máy tính hoạt động sẽ dễ gây ra chập cháy trên main, hở các chân chip, tụ điện.

– Đừng để laptop máy tính hoạt động quá lâu, việc laptop máy tính làm việc quá tải, nhiệt độ bên trong máy vượt ngưỡng cho phép thì một số linh kiện bên trong sẽ bị cháy, nổ, các chân chip, tụ điện trên main cũng dễ bị hở ra.

– Hạn chế ăn uống khi dùng laptop máy tính, nếu bạn vô tình làm đổ nước lên mainboard thì đó đúng là nguy cơ lớn cho laptop máy tính của bạn, nước ngấm vào main thì nguy cơ xảy ra cháy main là rất cao.

– Tránh các tác động lực mạnh tới laptop máy tính, có hạn mang laptop máy tính di chuyển, nếu cần có di chuyển hãy đặt laptop máy tính vào các túi chống sốc. Việc laptop máy tính phải chịu lực mạnh sẽ dễ khiến những liên kết trên main bị rơi ra.

Có Nên Thay Main laptop máy tính?

Đơn vị công ty chuyên sửa main máy tính laptop tận nơi giá rẻ

– Dịch vụ sửa laptop máy tính: Sửa laptop máy tính chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop máy tính tân phú, sửa laptop máy tính gò vấp, sửa laptop máy tính bình thạnh

– Linh kiện laptop máy tính chính hãng: Bản lề laptop máy tính, sạc laptop máy tính, cáp màn hình, màn hình laptop máy tính, quạt laptop máy tính, bàn phím laptop máy tính, laptop máy tính Cũ, Bàn Phím laptop máy tính Acer, Ram laptop máy tính… đầy đặn mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ hdd macbook, màn hình macbook…

CÁC GÓI DỊCH VỤ SỬA CHỮA TRUNG TÂM MÁY TÍNH PCI

GIÁ SỬA THÔNG _THƯỜNG
Main socket 478 _giá 40K
Main socket 775 (865, 915)_giá 50K
Main socket 775 (945, G31, G41) giá _ 60K
Main socket h61_h81 _ giá 80k
GIÁ THAY KHE RAM, AGP Thay mới100%
Khe DDRam 1_giá 50K
Khe DDRam 2 _giá 70K
Khe DDRam 3 _ giá 120K
Khe AGP 50K

GIÁ THAY CHIPSET CẦU BẮC, CẦU NAM Chờ lấy ngay sau 20 phút:-bd
Main 845 Chipset cầu Nam 40K
Chipset cầu Bắc 50k
Main 865 Chipset cầu Nam 50k
Chipset cầu Bắc70k
Main 915 Chipset cầu Nam 70k
Chipset cầu Bắc 80k
Main 945, 965, G31 Chipset cầu Nam 130k
Chipset cầu Bắc 150k
main h61 _ thay Chipset giá 200k
main h81 _ thay Chipset giá 250k

GIÁ THAY SOCKET Thay socket mới 100%
Socket 775 110k
Socket 1155 250k
Socket 1150 300k
Socket AM3 130k
Socket AM2 130k
Bên mình chuyên bán main cũ nguyên bản . chạy cực ngon . bảo hành cho anh em thợ và người sử dụng 02 đến 03 tháng lỗi lầm đổi main khác luôn uy tín hàng đầu

GIÁ NHẬN ĐỔI MAIN CHẾT LẤY MAIN SỐNG.

mainboard 945 đổi sang 945 các thêm 250K
mainboard g31 đổi sang g31các thêm 320k
mainboard g41 đổi sang g41 các thêm 450k
mainboard h61 đổi sang h61các thêm 470k
MODEL: mainboard: gigabyte. asus. intel. foxcon. arocK. cam kết chính hãng
Giá bán main không đổi các bán trực tiếp cho khách hàng

---------------GIÁ BÁN TRỰC TIẾP--------------------

main 845 giá 120k đến 140k bảo hành 02 tháng
main 865 và 915 socket 775 giá 170k đến 250k bảo hành 02 tháng
main 945 nguyên bản 380k đến 400k bảo hành 02 tháng
main g31 nguyên bản 450k đến 530k mainboard . giga. foxcon . asus bảo hành 02 tháng
main g41 hàng hãng giá 600k đến 650k
main h61 socket 1155... nguyên bản 600k Đến 650k
main h81 600k main gigabyte. asus. msi nguyên bản đẹp như mới
main h110 700k asus . msi. gigabyete. đẹp long lanh
main b250 giá 800k
main h270 giá 900k asus. msi .gigabyte

Bài viết CTy Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Thủ Đức được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Sửa máy tính PCI. Xin cảm ơn.


Quận Thủ Đức


CTy Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Thủ Đức

Sửa Chửa Main Laptop Máy Tính Bàn Tận Nơi Giá Rẻ Thủ Đức

Sửa Chửa Main Laptop Máy Tính Bàn Tận Nơi Giá Rẻ Thủ Đức

Công ty PCI được thành lập tháng 12 năm 2014, Chuyen Nghiep trong lĩnh vực sửa chữa main và đơn vị...

Sửa Chửa Mainboard Laptop Máy Tính Tận Nhà Uy Tín Quận Thủ Đức

Sửa Chửa Mainboard Laptop Máy Tính Tận Nhà Uy Tín Quận Thủ Đức

D.v PCI được thành lập tháng 12 năm 2014, Chuyen Nghiep trong lĩnh vực sua main và don vi sua chua may tinh uy tin...

Cửa Hàng Sửa Chửa Main Laptop PC Máy Tính Tận Nơi Quận Thủ Đức

Cửa Hàng Sửa Chửa Main Laptop PC Máy Tính Tận Nơi Quận Thủ Đức

cua hang PCI được thành lập tháng 12 năm 2014, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sua chua main và trung tam sua may...

CTy Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Thủ Đức

CTy Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Ở Quận Thủ Đức

Kết quả: 4.8 / 5 - ( 1529 Lượt bình chọn)

Công Ty Dịch Vụ Sửa Main PC Máy Tính Bàn,Laptop,Máy In Tận Nơi Nhanh Tại Quận Thủ Đức Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ BH Tận Nơi Nhanh LH: 0938.169.138